ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(PA)

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ นายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ห้องประชุมเฟื่องนภา ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา