ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับการแต่งตั้งจากสภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และคณะกรรมการจัดงาน ให้เป็นคณะกรรมการพิจารณาบุคคลเข้ารับรางวัล “นนทลีสยาม” แม่ดีเด่นแห่งปีและรางวัลลูกดีเด่นแห่งปี

ครูกัญกฤษเขม  แดนที่  ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ  ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับการแต่งตั้งจากสภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และคณะกรรมการจัดงาน ให้เป็นคณะกรรมการพิจารณาบุคคลเข้ารับรางวัล “นนทลีสยาม” แม่ดีเด่นแห่งปีและรางวัลลูกดีเด่นแห่งปี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 สิงหาคม 2564 ณ หอประชุมคุรุสภา (กระทรวงศึกษาธิการ) กรุงเทพมหานคร เวลา 13.00 – 16.00 น. และได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการจัดงานรับโล่เกียรติคุณเป็นบุคคลตัวอย่างต้นแบบของแผ่นดิน จากหม่อมหลวงปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ประธานในพิธี สาขา ลูกผู้ทำคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ