ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับโล่ประทานรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบ “ญาณสังวร” คนดีศรีสยาม ประจำปี 2564 สาขา ข้าราชการครู ต้นแบบผู้สงเสริมวัฒนธรรมไทยดีเด่น

ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับโล่ประทานรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบ“ญาณสังวร” คนดีศรีสยาม ประจำปี 2564 สาขา ข้าราชการครู ต้นแบบผู้สงเสริมวัฒนธรรมไทยดีเด่น ประทานโล่รางวัล โดยสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆปริณายกโครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผนดินและสมัชชาจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท)โดยมีพลเอกพิจิตร กุลละวนิชย์ องคมนตรีในรัชกาลที่ ๙ เป็นประธานอำนวยการโครงการ จัดพิธีประกาศเชิดชูเกียรติ “คนดีของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท ” ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔
ถ่ายทอดออกอากาศการประกาศรายชื่อทุกท่านที่ได้รับการพิจารณาประวัติ เป็นเกียรติและต้นแบบของเยาวชนรุ่นหลังสืบไป ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 (ททบ.5)
รายการพิเศษ วันเสาร์ที่ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๓๐ น. – ๑๖.๕๕ น.