วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 15.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดสอบภาค ก และภาค ข ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ปี พ.ศ.2567 โดยมี ดร. สุชาดา ลิ่มสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 2
เป็นประธานในการประชุม ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา