ครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับการพิจารณารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ต้นแบบลูกดีเด่น ในจำนวน 25 คน ทั่วประเทศ “นนทลีสยาม” แม่ดีเด่นแห่งปีและรางวัล ลูกดีเด่นแห่งปี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564

ครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับการพิจารณารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ต้นแบบลูกดีเด่น ในจำนวน 25 คน ทั่วประเทศ “นนทลีสยาม” แม่ดีเด่นแห่งปีและรางวัล ลูกดีเด่นแห่งปีเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 สิงหาคม 2564 ณ หอประชุมคุรุสภา (กระทรวงศึกษาธิการ) กรุงเทพมหานคร เวลา 13.00 – 16.00 น.โดยมีรายนามดังนี้
1.ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ
2.เด็กหญิงจิดาภา แก้วนาม นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
3.เด็กหญิงพิชญาภา วุฒิจันทร์ นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
4.เด็กหญิงเนตรนัดดา ศรีนวลขาว นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
5.นางสาวรุ่งไพลิน รัตนชัย นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
6.นางสาวฐิติห์ญาดา ดำแก้ว นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
7.นางสาวชุติกาญจน์ บัวชุม นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา