เข้ารับการประเมิน และร่วมเป็นประธานสหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับการประเมิน และร่วมเป็นประธาน
สหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1 ในการพิจารณาประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2566 – 31 มีนาคม 2567) โดยมีนางสาวอมรรัตน์ โพธิ์เพชร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร และนางจิดาภา หมึกดำ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ ร่วมเป็นคณะกรรมการ
ในการประเมิน ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา