ในวันที่ 25 มีนาคม 2567 งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการแสดงต้อนรับ จำนวน 2 ชุดการแสดง ประกอบด้วย
การแสดงชุดที่ 1 รำโนรา
  การแสดงชุดที่ 2 มนต์เสน่ห์สุราษฎร์ธานี ในงานพิธีจัดอบรมหลักสูตรพัฒนารองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์
โรงพยาบาลศูนย์/โรงพยาบาลทั่วไปและโรงพยาบาลในสังกัดกรมต่างๆ ของกระทรวงสาธารณสุข รุ่นที่ 18
ระหว่างวันที่ 24 -29 มีนาคม 2567
  ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี
อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง โดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม  แดนที่ (ครูกฤษ)     เบอร์โทรศัพท์ 094–5619351

รายนามผู้แสดง
1 เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข