ในวันที่ 25 มีนาคม 2567 งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการแสดงชุด มนต์เสน่ห์สุราษฎร์ธานี ต้อนรับคณะกรรมการดำเนินงานการจัดเก็บข้อมูลผลการปฏิบัติงาน เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน
ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1  ของผู้อำนวยการสถานศึกษา
สหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1
 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี
อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง โดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม  แดนที่ (ครูกฤษ)     เบอร์โทรศัพท์ 063-5156569
รายนามผู้แสดง
1 เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข