การแสดงต้อนรับคณะกรรมการการประเมินโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ

ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการแสดงต้อนรับคณะกรรมการการประเมิน
โรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ปีการศึกษา 2567 ชุด Gang show ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน นำโดยนางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด
รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ร่วมเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง โดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม แดนที่ (ครูกฤษ) เบอร์โทรศัพท์ 0635156569
รายนามผู้แสดง
เด็กหญิงวริศรา สุขเกษม