สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 รอบทั่วไป 2567

วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประเภทโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง (ทั่วไป) ปีการศึกษา 2567 โดยมีนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับนักเรียนที่เดินทางมาสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประเภทโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง (ทั่วไป) ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา