ตรวจเยี่ยมสนามสอบการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ประเภทโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง (ห้องเรียนทั่วไป) ปีการศึกษา 2567 โดยมี นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับนายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร นางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร และคณะ ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา