อบรมเชิงปฏิบัติการ 2567 “สภานักเรียน จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง”

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานงบประมาณ คณะครู และนักเรียนคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ
คณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2567 ในกิจกรรม “สภานักเรียน จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสริมสร้างการเรียนรู้บทบาทหน้าที่ความเป็นพลเมือง วิถีประชาธิปไตย ของคณะกรรมการสภานักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา