วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมบูรณาการวิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี(EST) ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา