วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับการประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่
ในระยะเวลา 1 ปี ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้อำนวยการสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร โดยมี นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิด
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา