วิทยากรและที่ปรึกษา เตรียมความพร้อมเพื่อประกวดชมรมระดับภาคใต้

วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้นำสมาชิกแกนนำ ไปเป็นวิทยากรและ
เป็นที่ปรึกษาในการเตรียมความพร้อมเพื่อประกวดชมรมระดับภาคใต้ ณ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี โดยมี ครูลมัย สังขนิตย์
ที่ปรึกษาชมรมกิตติมศักดิ์ ไปให้คำแนะนำด้านการนำเสนอและเอกสาร