บันทึกข้อมูลมอบตัว โครงการห้องเรียนพิเศษ 2567

ขั้นตอนการบันทึกข้อมูลมอบตัว

สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567
ที่ได้มอบตัวกับทางโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว
ให้ทำการบันทึกข้อมูลการมอบตัว โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. ระบุข้อมูลการมอบตัว (เลขที่บัญชี ชื่อบัญชีเงินฝาก *บัญชีธนาคารที่มีชื่อของนักเรียน เฉพาะธนาคารกรุงไทย)(กรณีใช้ชื่อบัญชีเป็นชื่อนักเรียนไม่ได้ ให้ใช้ชื่อบัญชีว่า ชื่อผู้ปกครอง เพื่อ ชื่อนักเรียน)
2. อัปโหลดหน้าสมุดบัญชีธนาคารของนักเรียน(Book Bank), หลักฐานการชำระเงินค่าบำรุงศึกษา
*หน้าสมุดบัญชีธนาคาร(หน้าที่มีเลขบัญชี)ของนักเรียน(Book Bank) สามารถอัปโหลดหลังจากวันมอบตัวได้ ภายในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
*การยืนยันสิทธิ์ รายงานตัว/มอบตัว จะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อนักเรียนระบุข้อมูลครบถ้วน ถูกต้องและนำส่งเอกสารให้สำนักงานวิชาการเรียบร้อยแล้ว
หลักฐานที่ใช้แนบการมอบตัวนักเรียน
1. ปพ.1 จบการศึกษา(ฉบับสำเนา 2 ฉบับ)
2. สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน 1 ฉบับ, สำเนาทะเบียนบ้านบิดา 1 ฉบับ และสำเนาทะเบียนบ้านมารดา 1 ฉบับ
3. รูปถ่ายนักเรียนโรงเรียนสุราษฏร์พิทยา ขนาด 1.5 นิ้ว(ติดที่กำหนด)
บันทึกข้อมูลมอบตัว คลิกที่นี่ – http://202.129.29.138/ict/specialproject/index.php…

รูปตัวอย่างขั้นตอนบันทึกข้อมูลมอบตัว