วางพานพุ่มวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้นายนิรันดร์ จันทร์น้อย
นางสาวพลอยไพลิน คงอภิญญา และนายพลชัย ดอกไม้ ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีถวายราชสักการะแด่
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในงานพิธี “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ”
ประจำปี 2567 ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี