รับมอบตัวนักเรียน ม.1 โครงการห้องเรียนพิเศษ 2567

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการรับมอบตัวนักเรียน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนพิเศษ ณ อาคารสม – เพชรวารี และหอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา