ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O-NET เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบ
การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566  ณ สนามสอบ
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี