ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O-NET โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 ณ สนามสอบโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา