คณะกรรมการตรวจเยี่ยมสนามสอบ ศูนย์สอบ สพม.สฎชพ

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. คณะกรรมการตรวจเยี่ยมสนามสอบ ศูนย์สอบสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ชุดที่ 2 สหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1 ประกอบด้วย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ประธานสหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1 นางประณีต เนตรพุกกณะ ผอ.กลุ่มบริหารการเงินฯ และนางสาวนฤมล ทองสุข ผอ.กลุ่มบริหารงานบุคคล ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบ
การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบ Digital Testing ปีการศึกษา 2566
ณ สนามสอบโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี โรงเรียนกาญจนดิษฐ์  โรงเรียน มอ. วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานี และโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2