วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 15.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และครูณปภัช สวนพลอย ร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจนายสุวิจักขณ์ ภู่ภักดีพันธ์
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/13 ในโอกาสได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุนพัฒนาชาติ สวช. จาก มูลนิธิ สวช.
และโอลิมปิกนานาชาติ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา