วันที่ 16 กุมภาพันธ์ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยามอบหมายให้หัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหารพร้อมด้วย
ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเป็นตัวแทนของสถานศึกษาร่วมพิธีวางพวงมาลาและบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันวิภาวดีรำลึก
ณ บริเวณลานพระอนุสาวรีย์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ค่ายวิภาวดีรังสิต อำเภอเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี
โดยแม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธี