ร่วมรับฟังนโยบายจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมให้การต้อนรับ
นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและ
รับฟังผลการดำเนินงาน การขับเคลื่อนนโยบาย จุดเน้น กระทรวงศึกษาธิการ  ณ หอประชุมโรงเรียนไชยาวิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี