วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายประหยัด ไทยเสน
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ “3ดี นวัตวิถี เวทีนวัตกรรม” ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 3 สุราษฎร์ธานี