วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครู และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมการประชุมผู้ปกครองเพื่อพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียน ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา