ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสร้างเรือนพยาบาล เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ ร่วมกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสร้างเรือนพยาบาล ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี