วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการดำเนินการจัดสอบตำรวจ  เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่การสอบแข่งขันบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตรและชั้นประทวน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ในวันที่ 21 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา