รับโล่เชิดชูเกียรติ “ครูในดวงใจศิษย์” วันครูแห่งชาติ 2567

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูชุติมา นุ้ยชิต และคุณครูอภิษร ทวยเจริญ ครูแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ
“ครูในดวงใจศิษย์” ครั้งที่ 20 ในงานวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2567
โดย พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี
ณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต