ร่วมปราศรัยหาเสียงและแนะนำนโยบาย คณะกรรมการสภานักเรียน 2567

วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม 2567 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมปราศรัยหาเสียงและแนะนำนโยบาย
ของพรรคผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา