โรงเรียนนายร้อยตำรวจ เปิดรับสมัครนักเรียนเตรียมทหาร 315 อัตรา

โรงเรียนนายร้อยตำรวจเปิดรับสมัครนักเรียนเตรียมทหาร (นตท.) ในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปีการศึกษา 2567 จำนวน 315 อัตราประเภทที่รับสมัครสอบ
นตท.1 จำนวน 270 อัตรา (บุคคลภายนอกชาย)
นตท.2 จำนวน 30 อัตรา (ข้าราชการตำรวจ หรือ นักเรียนนายสิบตำรวจ)
นตท.3 จำนวน 15 อัตรา (บุคคลภายนอกชาย ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใน 5 จังหวัด ชายแดนภาคใต้)
อ่านรายละเอียดและสมัครสอบ คลิกที่นี่