วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรมสร้างองค์ความรู้เรื่อง
“ตัวอย่างที่ดี มีค่ามากกว่าคำสอน”โดยเชิญวิทยากร คือ นายปรเมศว์ นวลขาว อดีตรองผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น, เยาวชนดีเด่น
ระดับประเทศ และบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร  โดยครูลมัย สังขนิตย์
ผู้ประสานวิทยากรและร่วมเป็นวิทยากร