กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ โครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE

วันที่ 7-12 มกราคม 2567 โครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/13
เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลมหาวิทยาลัยมหิดล
จังหวัดกรุงเทพมหานคร สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน), พิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน, ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ.ลำตะคอง, องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา