กิจกรรม “เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นครู” วันเด็ก 2567

กิจกรรม “เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นครู”  วันเด็ก 2567 ขอเชิญนักเรียนร่วมทายภาพถ่ายในวันเด็กของคุณครู ว่าเป็นภาพถ่าย
ของคุณครูท่านใด โดยเลือกทาย  6 หมายเลขที่มั่นใจ ผู้โชคดี 3 คนจะได้รับรางวัลจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
ประกาศผลวันจันทร์ ที่ 15 ทางหน้าเพจ
ภาษาไทย โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา : Thailanguage SRP