วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71
การแข่งขันการเต้นประกอบเพลง Cover Dance Contest (ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด) ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา