วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย มอบหมายให้ คุณครูปิยะนาถ คามิ และคุณครูวรรณวิไล เอ่งฉ้วน นำสมาชิกยุวกาชาดร่วมให้บริการผู้ที่มาบริจาคโลหิต พร้อมด้วยคุณครูอรัชมน แตงจันทึก คุณครูเทพพิทักษ์ คำตัน
คุณครูปิยบุตร สุขเอียด และนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 16 คน ร่วมบริจาคโลหิตให้กับเหล่ากาชาดสุราษฎร์ธานี
เพื่อมอบให้ธนาคารเลือด โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า ตามกิจกรรมในโครงการยุวกาชาด
บำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2566 ของหมู่ กาชาดโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา