วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้
นายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม TO BE GOT TALENT 2023 การแข่งขันละครสั้น “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด” แสดงโดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา