มอบเกียรติบัตร ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 เขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ได้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเรียนรวม นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กิจกรรมแนะแนว นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา  และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา