โครงการห้องเรียนพิเศษ SME ได้จัดให้มีการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ CU-TEP โดยศูนย์ทดสอบทางวิชาการจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้กับนักเรียนชั้น ม.5/9 5/10 6/9 6/10 และนักเรียน ม. 6 ห้องอื่นๆที่สนใจรวมทั้งสิ้น 140 คน
ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ โรงเรียนธิดาแม่พระ โดยมีครูผู้ดูแลคือ ครูปิยนาถ คามิ ครูปานตา สุระกำแหง
ครูวรางคณา หวานจิตต์ ก่อนสอบได้มีการจัดติวภาษาอังกฤษทางออนไลน์ เป็นเวลา 14 วัน รวม 21 ชั่วโมง โดยมี
ครูจิระวัฒน์ ขวัญใจ เป็นผู้ดูแล