ผอ.สพม.สุราษฎร์ธานี ชุมพร ให้กำลังใจนักเรียนค่าย 1 สอวน. วิชาคณิตศาสตร์

วันที่  6  ตุลาคม 2566 นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร พร้อมนางดวงฤทัย  ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร  นายเกรียงไกร แก้วมีศรี  ผอ.โรงเรียนสุราษฎร์ธานี และคณะ  ได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนค่าย 1 สอวน. วิชาคณิตศาสตร์
ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฏร์านี