คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับ นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ

วันศุกร์ที่  6  ตุลาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับนายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร พร้อมด้วยนางดวงฤทัย  ทองแก้วเกิด
รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร นายเกรียงไกร แก้วมีศรี ผู้อำนวยการ
โรงเรียนสุราษฎร์ธานี  และคณะ ที่ได้ร่วมเดินทางมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียน ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1
วิชาคอมพิวเตอร์ ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา