รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันวาดภาพพระพิฆเนศ งานบวงสรวงเศียรพระพิฆเนศ วัดท่าอู่

นางสาวกชกร วิเมศ มัธยมศึกษาปีที่ 4/5 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในการแข่งขันวาดภาพพระพิฆเนศ งานบวงสรวงเศียรพระพิฆเนศ วัดท่าอู่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
จัดโดยอาจารย์ป๋า ช่วยดำเนิน การรับสมัคร โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี