วันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล
เป็นประธานในพิธีเปิดการสอบ TOEFL ITP ศูนย์สอบโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ หอประชุมบวรศิลป์ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน บุคลากร และบุคคลทั่วไปได้ทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ และนำผลสอบไปใช้ในการศึกษาต่อ โดยมีนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าสอบจำนวน 39 คน และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ร่วมเข้าสอบจำนวน 20 คน
รวมผู้เข้าสอบทั้งสิ้น 59 คน