คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ

วันศุกร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรเกี่ยวกับแนวทางการจัดกิจกรรมตามแผนปฏิบัติราชการ
การดำเนินการขอซื้อ ขอจ้าง และการเบิกจ่ายงบประมาณ” ณ ห้องริมน้ำ โรงแรมวังใต้ จ.สุราษฎร์ธานี