รับมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา โครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ เป็นตัวแทนรับมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา จากเจ้าหน้าที่สำนักงาน
คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.)ให้กับสมาชิกคณะกรรมการนักเรียนที่ได้เข้าร่วมส่งผลงานประกวดคลิปวิดีโอสั้น ในโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี 2566 ในระดับจังหวัด ได้รับรางวัลชนะเลิศ และในการแข่งขันระดับจังหวัดและระดับภาค ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา