โล่รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประกอบด้วย

นางสาวภัทรธิดา โพธิ์กลาง  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/13
นางสาวมัชชาวีร์ สมฤดี  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/12
นางสาวภูษณิศา สุวรรณ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/10
โดยมี นายสะอารอนิง  ดาโอะ เป็นครูที่ปรึกษา
และได้รับเกียรติบัตรผ่านการประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประกอบด้วย
นายปิยเดช ทิพย์ป่าเว  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10
นายรชต เขียนด้วง  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/12
นางสาวขวัญข้าว ขาวมะลิ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/12
โดยมี นางสาวพัชริณี พรหมเรืองโชติ เป็นครูที่ปรึกษา