ด.ญ.ปานไพลิน ปิติสุข รับรางวัลเด็กดีเด่น ประจำปี 2567 จ.สุราษฎร์ธานี

ด.ญ.ปานไพลิน ปิติสุข นักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลเด็กดีเด่น
ประจำปี 2567 จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้รับเกียรติบัตรจากผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2567 และได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นเด็กดีเด่นของสภาสังคมสงเคราะห์
แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์