วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 15.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมประชุมคณะกรรมการจัดงาน “เพียงใจผูกพัน รำลึกวันที่ ส.ร.” และ คณะกรรมการจัดงาน “ยกย่องเชิดชูเกียรติ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่สถานศึกษา ” ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา