ระหว่างวันที่ 21-22 สิงหาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย พล.ต.ต.ศรัญญู ชำนาญราช ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมเปิดกิจกรรมวัคซีนไซเบอร์ “ครูไซเบอร์จิ๋ว” (Suratthani cyber vaccined) กิจกรรมให้ความรู้ ภูมิคุ้มกันภัยออนไลน์ เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับนักเรียน
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้รู้เท่าทันภัยไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ณ หอประชุมบวรศิลป์
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา