วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จ.กระบี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ร่วมกับชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ ห้องประชมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา